นมผง s26สีม่วง แม่ๆคนไหนให้ลูกทานแล้วเป็นไงบ้างค้ะ

แม่ๆคนไหนให้ลูกทานแล้วเป็นไงบ้างค้ะ วิธีชง s 26 สูตร 1สีม่วง ทำยังไง s 26 สูตร 1 สีม่วงดีไหม ตอนนี้แม่ป่วยให้นมลูกไม่ได้เพราะต้องกินยาเฉพาะ เลยไม่รุ้ว่าจะให้ลูกกินนมยี่ห้อไหนดี

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ทาน ลูกถ่ายปกติดีค่ะ

4y ago

น้องได้9วัน ชงยังไงคะแม่ ใช้นม1ช้อน น้ำ1ออนไหมคะ

แม่ลองให้ลูกกินนมแพะของดีจีดูค่ะ

ท้องอืดคะ เปลี่ยนมากิน ไฮคิวโกล

s 26 สูตร 1 สีม่วง ราคาเท่าไรคะ

ลูกกิน s26สีม่วง ปกติดีค่ะ

ลูกเราก็ทานs26สีม่วงค่ะ

ปกติดีค่า

ดี

.