ปรึกษา

นมที่เราปั๊มไว้ได้4ozแล้วให้น้องกินอะคะแม่ปวดหลังก้เลยเอานมที่ปั๊มไว้ให้กินต่อก่อนน่าน้องกินนมจากเต้าแล้วก็คงจะอิ่มแล้วก้หลับแล้วนมในขวดที่กินต่อกินไม่หมดเราแช่ตู้เย็นเก็บไว้ได้มั้ยคะหรือว่าเราต้องทิ้ง

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ลูกกินต่ออีกมื้อค่ะ ถ้ามื้อที่2ไม่หมดคือทิ้ง แนะนำให้ชิมก่อนและเปลี่ยนจุกนมก่อนให้กินค่ะ รวมๆแล้วนมขวดนี้จะไม่เกิน2-3 ชม. ลูกก็ปกติดีนะคะ ไม่ท้องเสียไม่งอแง อ้างอิงตามเพจนมแม่

ทิ้งค่ะ เข้าเต้าบ่อยๆ น้ำนมจะมา ไม่ต้องเสียดายนะคะ

ถ้ากินแล้วไม่หมดเราทิ้งเลยค่ะ

ตามค่ะะะ