นมตราหมี

นมตราหมี?สีเหลืองกับสีฟ้า คุณแม่กินสีไหนกันค่ะ แล้วสีไหนดีกว่า? ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ?

42 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยกินนมตราหมี แต่หมอบอกนมตราหมี2กระป๋องเทียบเท่ากับ วัวแดง1กล่อง เลยหันมากินมากินวัวแดงแทนค่ะ แต่ไม่เกินวันละสองกล่องนะค่ะ เดี๋ยวลูกจะแพ้นมวัว (คุณหมอบอกมาเลยอยากบอกต่อ)

ไตรมาสแรก กินสีชมพูค่ะโฟเลตสูง ไตรมาส 2 กินนมถั่วเหลืองงาดำสลับนมจืดโอเมก้า ไตรมาส 3 ไม่ค่อยกินเลย อาทิตละครั้ง อะไรก็ได้ ที่ไม่หวาน😆

เรากินสีชมพูค่ะมีโฟเลตสูง แต่แนะนำให้กินสลับกับนมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ นมแพะนะคะ ลูกจะได้ไม่แพ้นมวัว

สีชมพู่เป็นนมจืดก้อดีน่ะเราก้อกินก่อนนอนทุกวัน

สีชมพูค่ะ โฟเลตสูงเหมาะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

กินสีชมพูค่ะ มีโฟเลตสูงด้วยดีสำหรับคนท้องค่ะ

ต้องกินสลับกันไปค่ะ ไม่งั้นลูกจะแพ้นมวัว

กินสลับกันเลยคะควรกินนมถั่วเหลืองด้วย

สีชมพูก็ดีนะคะ มีกรดโฟเลต บำรุงเลือด

บ้านนี้กินสีชมพูค่ะเพราะมีโฟเลตสูง