นม เพิ่มน้ำหนัก

นมชง ผงพิ่มน้ำหนักยี่ห้อไหนดีคะ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำลองปรับเปรียนไปเรื่อยๆ เด็กแต่ละคนกินนมไม่เหมือนกัน บางคนกินตัวนี้ถูกน้ำหนักดี บางคนกินไม่ได้ บางคนอาจมีปัญหากันนมตัวนี้คะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ

S26 goldpro-c 7ถุง ราคา550บาท/ถุง หมดอายุปี2025 นัดรับได้