ขอสอบถามหน่อยคะ ลูกเราอายุ9เดือนกว่ามีอาการเบื่ออาหารไม่ค่อยกินกินน้อยควรทำยังไงดีคะ

นมกินครั้งละ2-3ออน กินนมตราหมีคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเมนูอาหารดูค่ะ บ้านนี้ 11 เดือนก็เริ่มไม่กินค่ะ ปรึกษาหมอ ๆ บอกว่าปกติ เป็นช่วงวัยที่เค้าจะห่วงเล่นมากกว่านะคะ อาจจะต้องใช้เวลานานหน่อยในการป้อนนะค่ะ.

4y ago

ขอบคุณนะคะ