นมผง

นมS26กับนมยี่ห้อไอคิวอะไรดีหว่า

13 ตอบกลับ

ไฮคิวค่ะ กล่องสีทอง คุ้มค่ามากสารอาหารเยอะ

บ้านนี้กิน S26 ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกน้องทาน S26 ตั้งแต่แรกค่ะ เลยให้ทานมาตลอดค่ะ หลักการของแม่คือ ลูกทานนมอะไรออกจากโรงพยาบาลก็จะให้ลูกทานยี่ห้อเดิมค่ะ กันท้องผูกท้องเสียค่ะ