น้ำหนักลูกในท้อง

วันนี้ไปคุณหมอซาว น้อง28วีค นน.1307กรัมแล้ว กว่าจะคลอด คาดว่าน้องจะ นน.เท่าไหร่คะ แม่อยากให้เยอะๆ เพราะผ่าคลอดอยู่แล้ว😁 ของแม่บ้านอื่น 28วีค นน.น้องเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ให้ตามเกณพอค่ะ มาขุนน้องข้างนอกได้ค่ะ ถ้าแม่อยากให้น้ำหนักเยอะๆ แต่มันจะเปนแม่จะน้ำหนักเยอะแทนลูกนะค่ะ ต้องมานั่งลดอีก พอเลี้ยงลูกจะไม่มีเวลาดูแลตัวเองนะค่ะ