36+2นน.น้อง2400 ใกล้คลอดแร้วแม่เคียดมากป้าหมอบอกแรกเกิดยุร้าวๆ2600-2700

นน.แม่66.7 ก่อนหน้านี่65..6 เอง นัดผ่านมา3อาทิตกว่าๆ คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 สัปดาห์ น้ำหนักน้อง 3270 ค่ะ แม่กินทุกอย่างที่อยากกินเลยค่ะ ส่วนมากแม่ชอบกินน้ำส้มและน้ำมะพร้าวค่ะ ส่วนนมแม่จะกินอาทิตย์ละ 1-2 กล่องค่ะ

5mo ago

แม่กินทุกอย่างที่อยากกินเลยค่ะ😂😂😂

บ้านนี้ตอน35+5น้องได้2650กรัม..ตอนนี้36+3ยังไม่ทราบน้ำหนักจ้า