36 วีค 4 วัน นน.66.7

มีใครทราบบ้างว่าผชหรือผญ?ตื่นเต้นมากท้องเเรกหมอบอกยังไม่เห็น??

36 วีค 4 วัน นน.66.7
2 ตอบกลับ

ในภาพคือศรีษะน้องค่ะแม่ บอกเพศไม่ได้

4y ago

รอลุ้นเอาตอนคลอดเลยทีนี้5555จิงๆอยากรู้มากว่าน้องผชผญ

รอลุ้นตอนคลอดเลยแม่

4y ago

ใจเเม่นี่คือลุ้นมากว่าไปตรวจรอบนี้น่าจะได้รู้5555😂