หนูน้อย1เดือน20วัน

นน.4.4kg หนูน้อยบ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ☺️

หนูน้อย1เดือน20วัน
21 ตอบกลับ

1เดือน13วัน5.5โลแล้วค่ะแขนขาเป็นข้าวต้มมัดเลย ลูกชายค่ะ แพมเพิสไซส์เอสต้องฉีกเอว😂

คนอื่นดูจ้ำม่ำมากของเราตัวจี๊ดนึง #แม่ๆแนะนำหน่อยแม่ๆกินอะไรถึงน้องได้จ้ำม่ำ

8mo ago

บ้านนี้นมแม่อย่างเดียวเลยค่ะแม่

บ้านนี้1 เดือน29 วัน 5 โลค่ะ แต่น้องดูตัวไม่ใหญ่ พออุ้มเท่านั้น หนัก555

8mo ago

เอ็นดูคุณแม่เลยค่ะ😆

บ้านนี้ 2 เดือนแล้ว 4 โล 6 เองกินยังไงแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้1เดือน22วัน หนัก6,530ชั่งตั้งแต่วันที่2ค่ะ

แนะนำถอดถุงมือให้น้องนะคะ ปิดกั้นพัฒนาการค่ะ😊

8mo ago

น้องชอบเอามือข่วนหน้าตัวเองค่ะ เลยต้องใส่ให้น้องช่วงกลางวัน

2 เดือน 18 วัน หนัก 6 โลค่ะ มีแต่คนทักว่า4 เดือน🤣

บ้านนี้1เดือน23วันน่าจะ6โลกว่าแล้วค่ะ

1เดือน14วันอุ้มชั่งที่ห้อง4โลกว่าค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือน 7.1 กก. ค่ะ (แรกคลอด 4.3 กก.)