หนูน้อย1เดือน20วัน

นน.4.4kg หนูน้อยบ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ☺️

หนูน้อย1เดือน20วัน
21 ตอบกลับ

1 เดือน 25 วัน 6 โลแล้วค่ะแม่ กังวลมากๆ

9mo ago

แขนน้อนน่ากัดมากค่ะแม่😆

บ้านนี้​ 1เดือน​ 25​ วัน​ 5.5โลค่ะ

บ้านนี้2เดือน7วัน จะ6โลแล้วค่ะ

1เดือน15วัน 4.4 kg เหมือนกันเลยค่ะ

1 เดือน 20วัน 5.1 แล้วครับ😊

บ้านนี้ 1 เดือน 15 วัน 5.4 โล

9mo ago

จ้ำม่ำเลย

1เดือน21วัน หนัก5.8กกค่า

9mo ago

เด็กอ้วงงง

บ้านนี้1เดือน15วัน5โล3

8mo ago

แรกเกิด3โล2ค่ะ

บ้านนี้ 4.9 แล้วค่ะ

1เดือน10วัน 5.5โลค่ะ