คลอดเดือน มิ ย

นน ขึ้น กี่กิโลกันค่ะ

33 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้น18โลคลอด39วีค​ หลังคลอด2เดือนลดมา15โล

กำหนดคลอด27มิถุนา ก่อนท้องน้ำหนัก55ตอนนี้60เองคะ

29มิ.ย. ก่อนท้อง46 หมอนัดล่าสุดน้ำหนัก56 ตอนนี้53

บ้านนี้คลอด16 นนก่อนท้อง65 ตอนนี้75แล้วคะ 55555

28มิย.15โลแล้วจ้า ลูกก็หนักดีเหลือเกินค่ะ

คลอด18มิถุนายน ค่ะขึ้นมา18กิโลคะเยอะมาก

กำหนด คลอด 20 มิถุนา ก่อน ท้อง49 ตอนนี้60 ค่ะ

6y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ น้ำหนักก็เหมือนกันอีกค่ะอิอิ

คลอดวันที่25มิ.ยน้ำหนักขึ้น7โลจร้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 15มิ.ย.ขึ้นมา 12 กก.ค่ะ

6y ago

วันเดียวกันเรยคะบ้านนี้ขึ้น15ก.ก

กำหนดคลอด12มิ.ย ตอนนี้ขึ้นมา7โลจ้า