ท้องแรกคะ หลายคนทักว่าท้องเล็กจัง เลยกังวนว่าน้องจะตัวเล็ก มันเกี่ยวกันไหมคะ

นํ้าหนักลูก 33 วีค 1998 กรัม

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะตอนท้องมีแต่คนทักว่าท้องเล็กหมอก็บอกว่าท้องเล็กวัดขนาดตัวลูกก็ตัวเล็กตอนนั้นก็กังวลมากแต่พอคลอดน้องออกมาหมอที่ทำคลอดให้ยังพูดเลยว่าทำไมหมอเขียนในสมุดสีชมพูว่าน้องตัวเล็กคลอดออกมาก็ตัวใหญ่อยู่นิ ถ้าเราบำรุงลูกดีท้องเล็กก็ไม่สำคัญเลยค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ