ตอนนี้36สัปดาห์แล้ว

นํ้าหนักลูก2161กรัม นํ้าหนักตามเกณฑ์ไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

น้อยกว่าเกณฑ์นะคะคุณแม่ คุณแม่ต้องบำรุงเยอะๆนะคะไกล้จะคลอดแล้วสู้ไปค่ะ บ้านนี้ตอน36+3ได้2702ค่ะ

บ้านนี้38wน้อง2300เองแม่ก็ตัวเล็กด้วยบำรุงในท้องไม่ทันค่อยมาบำรุงน้องข้างนอกได้

บ้านนี้36+3 วันนี้ไปซาว์ น้องได้น้ำหนัก 2552 คูมหมอ บอกน้ำหนักกำลังพอดีเลยคะ😊

บ้านนี้36w5dน้องพึ่งได้2300เองค่ะกังวลมากกลัวน้องออกมาตัวเล้ก

บ้านนี้ซาวด์ตอน 36w ได้2800 ตอนนี้ 37w แล้ว น้ำหนักเยอะไปมั้ยค่ะ

2y ago

เยอะมากค่ะ

น้องเเข็งเเรงก็พอค่ะ น้ำหนักโอเครแล้วค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

เกณฑ์น้ำหนักค่ะ

บ้านนี้35วีค 2600ค่ะ

ตามนี้ค่ะแม่