น้ำหนักน้อย

น้ำหนักไม่ขึ้นตามเกณเรยค่ะ เครียดจัง แม่ๆบ้านไหนมีวิธีบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ แต่ถ้าคุณแม่อยากเพิ่มน้ำหนักเน้นทานอาหารจำพวกแป้งค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

นน.ลูกใช่ไหมคะ? ถ้าใช่ เน้นโปรตีนค่ะ ไข่ต้มวันละ 3 ฟอง แบ่งทานมื้อละฟองก็ได้จ้า