น้ำหนักน้อย

น8วัน ค่ะลูกหนู กินเยอะนะค่ะทั้งข้าวและนมแต่ทำไมน้ำหนักไม่ค่อยเพิ่มค่ะ

5 ตอบกลับ

แบ่งนมแบ่ง 4 มื้อ มื้อละ 4-5 Oz. ค่ะ ปรับให้เป็นเวลา 09.00 13.00 17.00 20.00 อาหาร 3 มื้อ. เปลี่ยนเทนูในทุกๆวัน ใน 1 มื้ออาหาร ควรมีเนื้อ และผัก ไม่มากก็ควรมีค่ะ

บ้านนี้ไม่กินข้าวไม่กินนมเลยค่ะกังวลมากกลัวขาดสารอาหารไม่รู้จะทำไงดี

น้ำหนักแต่ละคไม่เหมือนกันค่ะ

พาไปปรึกษาหมอดูค่ะ

น้องกี่เดือนนะคะ

5y ago

วัยนี้ข้าวเป็นหลักแล้วค่ะ เน้นให้น้องทานข้าวมากกว่านมนะคะ