น้ำหนักน้อย

เครียดจังคะลูกได้8เดือนแล้วน้ำหนักตัวแค่6โลเองทั้งๆที่น้องกินเก่งมากและทานนมแม่ด้วยไม่รู้จะทำยังแล้วคะไม่ว่าจะน้ำมันมะกอกชีดไข่กินทุกวันอาหารครบห้าหมู่ก็ยังไม่อ้วนไมได้อยากให้ลูกอ้วนนะคะแต่อยากให้จ่ำหม่ำขึ้นนิดหนึ่งชวยแนะนำหน่อยคะขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดเลยน้าา ดูตารางเลยค่ะตามเกณฑ์รึป่าว