น้องไม่ได้กินนมแม่มา3เดือนถ้าจะกู้น้ำนมคืนตอนนี้ทันไหมค่ะตอนนี้น้องอายุ3เดือน14วัน สาเหตุที่ไม่ให้น้องกินนมเพราะน้ำนมน้อยสงสารน้องค่ะเลยให้กินนมชงแต่ตอนนี้อยากกู้น้ำนมให้น้องกินแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

ห้น้องเข้าเต้ากระตุ้นทุก 2-3 ชั่วโมงคะ