แม่ทันไหนเเนะนำ ได้มั้งคะ

คลอดน้องได้3วันแล้วคะ แต่ไม่มีน้ำนมให้ลูกกินเลยคะ น้องไม่ได้กินนมแม่มา3วันแล้ว ตัวแม่เองก็บำรุงตัวเองตามที่บอกหมอบอก น้ำนมยังไม่มีเลยคะ แม่ๆทันไหนมีวิธีให้น้ำนมมีมั้งไหมคะ

2 ตอบกลับ

ขยันจับเข้าเต้า นวดกระตุ้น คลึงเค้นให้ออกมา ถ้าน้ำนมไม่ออก บ้านนี้ก็ประสบปัญหานี้มาก่อน แนะนำให้ใช้นมเสริม หยอดไปทีเต้านมตอนลูกดูดนะคะ ลูกจะช่วยกระตุ้นได้ดีมากๆ บ้านนี้ ทนนอนดึก ทนเค้น ทนทุกอย่าง เพื่อได้น้ำนมมา กินนมผสมแค่4วันแรกตอนอยู่รพ. ตอนนี้นมแม่ล้วนๆ แถมปั๊มเก็บไว้กักตุนได้เลยค่ะ

บ้านนี้4-5วันถึงจะมาค่ะ