น้องได้ 1 เดือนกว่าๆ ร้องไม่ยอมนอนช่วงเวลาห้าโมงเย็นจนถึงสามถึงสี่ทุ่มค่ะ คือหลับแปบเดียวก็ตืนนอนไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็ตื่น

6 ตอบกลับ

เป็นโรคอีโคลิกค่ะลูกเราก้เป็นหมอบอกจะร้องไห้ไม่เป็นเวลาอยากร้องก้ร้อง เป็นถึง 3 เดือนบางคน 6 เดือนค่ะ