น้องอีกไม่กี่วันจะเก้าเดือนแล้วน้ำหนักยังแค่7.5โลเองทำไงดีค๊น้องตัวเล็กมากยังใส่ชุด3-6เดือนได้ยุ่เลยแม่ๆท่านไหนพอมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องบอกหน่อยค๊

Post image
4 ตอบกลับ

น้องดูแข็งแรง ร่าเริง สุขภาพดีก้ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะขนาดรูปร่างของเด็กแต่ล่ะคนต่างกันขึ้นอยู่กับต้นแบบคือพ่อแม่นั้นเองค่ะ

น้องยังน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์นะคะ ไม่ถือว่าผอมไปค่า แต่หากต้องการขุน ส่วนตัวเน้นไข่แดงวันละฟองค่ะ

8y ago

ขอบคุนมากเลยค๊แม่ๆ

ไม่ผอมไปคร่า อย่าไปเที่ยบกับลูกคนอื่นนะคะ :)

8y ago

มีคนชอบทักเลี้ยงน้องไอเตี้ยบ้างไรบ้างอะไรอิแม่เลยนอย