สวัสดีค่ะแม่ๆขอสอบถามเรื่องนํ้าหนักลูกหน่อยจ้า

คือเราให้นมลูกเองจนถึงตอนนี้แต่ลูกนํ้าหนักไม่ขึ้นเลยคะตอนนี้นํ้าหนักแค่7.5เองคะน้อง1ปีแล้วแต่นํ้าหนักคงเดิมควรทำยังไงบ้างคะขอความรู้หน่อยลูกคนแรก😭

1 ตอบกลับ

หลังขวบ เน้นอาหาร 3 มื้อเป็นหลักค่ะ ลองเน้นผัดๆ ทอดๆ ชีส ไข่ดูนะคะ