นิทานโปรดของลูกเป็นนิทานแนวไหนคะ

(สามารถเลือกได้มากกว่า 1 ข้อ)
Select multiple options
นิทานเทพนิยาย
นิทานฮีโร่
นิทานพื้นบ้าน
นิทานสัตว์
นิทานธรรมมะ
อื่น ๆ (คอมเมนต์เลย)

2007 ตอบกลับ

22 ตอบกลับ

เกี่ยวกับสัตว์ เทพนิยาย พื้นบ้าน อีสปค่ะ

ลูกยังไม่ค่อยเข้าใจค่ะ เลยดูอย่างเดียว

นิทานที่มีสีสัน และ เสียงคำรามด้วย.

สยองขวัญค่ะ 😁😁😁 ลูกๆชอบฟังมาก

ฟังนิทานและยังฟังเสียงสัตว์

ไม่ชอบนิทาน แต่ชอบเพลง

เกี่ยวเที่ยวสวนสนุก

นิทานอีสปสอนใจ

เกี่ยวกับสัตว์

แล้วแต่แม่เล่า