35+3 อยากให้แตกประมาณ1ม.ค64มากๆเลยค่ะ

ธีมม.ค64 บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ มารีวิวน้ำหนักน้องกันหน่อยค่ะเป็นยังไงบ้างแข็งแรงดีมั้ย

35+3 อยากให้แตกประมาณ1ม.ค64มากๆเลยค่ะ
39 ตอบกลับ

36+1 อยากแตกวันที่ 1 ม.ค เหมือนกันจ้า กำหนดคลอด 13/มกราคม/64 ซาวด์ล่าสุดตอน 33w น้ำหนักน้องได้ 2300+ #ลูกชาย 😊

กำหนด9มค. ตอนนี้ได้36+5 เจบเตือนมาแล้วรอเจบจริงจ้า อยากออกแล้ว ปั่นมากแต่ละทีน้ำตาจะไหลเจบจี้ดเรย

บ้านนี้7มกรา เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ แม่อยากจะคลอดจะแย่แล้วค่ะ ปวดร้าวไปหมดแล้วค่ะแม่😂❤️✌️

34+5 w ค่ะ ซาวดูน้ำหนักน้องล่าสุดตอน 32w 2,500 กรัม กำหนดคลอด 22 มกรา ตอนนี้แม่น้ำหนักขึ้นมา 14 โลแล้วค่ะ😅

เหมือนกันเลยจ้าอยากให้แตกวันที่1มกราขึ้นไป พยายามประคองตัวเองให้ถึง38wให้ได้ ตอนนี้35+6w

19 มกราค่ะ น้ำหนักน้อง2688 กว่าจะถึงกำหนดคลอดกลัวว่าจะคลอดเองไม่ได้ตัวอาจจะใหญ่55555

ไปซาวด์ตอน32 วีคน้ำหนักแค่1591กรัมเองคะ ตอนนี้34+2 รอลุ้นวันที่19

4y ago

บ้านนี้36w+0พึ่งได้1900เอง แม่เศร้ามาาก

36+5 แล้วคะ อยากคลอด 1 มกรา เหมือนกัน แต่จะไหวปาวไม่แน่ใจ

34+6 แล้วค่ะ แตก ม.ค. ท้องใหญ่เหมือนได้ลูกแฝดค่ะ 😂😂😂

37+6 กำหนดคลอด 1มค.64 17 ธค. มาแอดมืดแล้ว 18 ธค. นัดผ่าจ้า