35+3 อยากให้แตกประมาณ1ม.ค64มากๆเลยค่ะ

ธีมม.ค64 บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ มารีวิวน้ำหนักน้องกันหน่อยค่ะเป็นยังไงบ้างแข็งแรงดีมั้ย

35+3 อยากให้แตกประมาณ1ม.ค64มากๆเลยค่ะ
39 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด1มกราคมแตกจิง16ธ.ค.64ค่ะน้ำ3190กรัม37+5

บ้านนี้กำหนด10มกรา 36+4 ลุ้นให้คลอดวันที่1มกรา ❤️❤️

35+6w หมอนัดผ่า4มกราคะ ซาวด์ตอน35+3วิค น้องหนัก2500กรัม

กำหนด17ม.ค.64 35+5นน.น้องไม่รุ้จ้าาแต่แข็งอรงดีคะ

33+5 น้องหนัก2817kgกำหนดคลอด30มค. อยากแตกมากๆเลยคะ😄

4y ago

หนักไม่ไหวแล้วคะแม่ อยากแตกมากๆ55

33+3วีค.กำหนดคลอด1/2/64 น้ำหนักน้องยังไม่รุ้ค่ะ

กำหนดคลอด9ม. ค64. ตอนนี้37วีค คุณหมอบอก3,500กรัมค่ะ

4y ago

น้ำหนักดีมากค่ะแม่ บ้านนี้หมอนัดซาวด์อีก ตอน 37 ลุ้นให้ถึง 3000 😁😁😁

21มกราคมแล้วค่ะนัดผ่าวันที่8มกราคมค่ะ

34ค่ะ​ กำหนด29มกราคม​64 85โลเเร้วตอนนี้

36+6 week หมอนัดคลอด 8 มกราคม 64 จ้าาาาา.💕💓