แม่ๆทีมธันวาคม เตรียมชุดยังคะ.

ธันวาหน้าหนาว เตรียมแฟชั่นอากาศหนาวให้ลูกๆยังคะ ทางนี้คิดเอาไว้แล้ว แต่ยังไม่รู้เพศเลย แง🤣🤣🤰🏻🤰🏻🎉🎉

23 ตอบกลับ

พฤศจิกายนเตรียมนิดหน่อยแล้วมีแต่คนเอามาไห้😆ยังไม่ซาวเพศ

พฤศจิกายังไม่เริ่มอะไรสักอย่างเลยค่ะ นิฟได้ลูกชายค่ะ

7d ago

เราน่าจะเตรียมตอนกันยาตุลาค่ะ เอาของคนพี่มาซัก พอดีมีหัวปีท้ายปีค่ะ คนโต66คนเล็ก67ค่ะ

ทีมธันวาเหมือนกันค่ะเตรียมเอฟแต่ยังไม่รู้เพศลูก555

ทีมธันวาคิดว่าไม่หนาวจ้า🤣🤣 ปีก่อนก็ไม่หนาว

บ้านนี้ธันวาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ไปซาว

ธีมพฤศจิกายนลูกสาวยังไม่เตรียมเลย555

มีส่งต่อให้เเม่ๆบ้านไหนงบน้อยๆนะคะ

2w ago

ใช่ค่ะ เเต่ว่าบริจาคไปเเล้ว

29 ธันวาค่ะบ้านนี้ แต่ยังไม่รู้เพศ

ยังเลยงับยังไม่รู้เพศลูกเลย😁

กันยา ยังไม่ได้เตรียมเลย😂