ตอนนี้ลูกได้20วัน

ท้อมากค่ะตอนนี้ ที่บ้านกดดันมาก ชอบพูดให้เรารู้สึกไม่ดี เหมือนเราเลี้ยงลูกของเราไม่ดี เราอุ้มลูก เช็ดทำความสะอาดตูดลูก หรือแม้กระทั่งเรื่องให้นมลูก เขาจะติเราตลอด ทั้งๆที่เราก็เลี้ยงของเราคนเดียวไม่ได้มีใครช่วยเลี้ยง เราเครียดมากเลยจนบางทีอยากร้องไห้

1 ตอบกลับ

ถ้าเค้าติแล้วไม่ช่วยก็ไม่ต้องไปฟังหรอก​ มันยั่นทอน​ เราเชื่อว่าแม่ทุกคนพยายามเลี้ยงลูกให้ดีที่สุดอยู่แล้วค่ะ​ สู้สู้นะคะ​ มองหน้าลูกเราไว้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ