แม่ๆค่ะแบบนี้จะพอลุ้นได้ไหมคะ ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมา อีก5วันประจำเดือนมาค่ะ

ท้องไหมคะแม่ๆตรวจ ตอน 20:30 มีอาการหน้ามืดเลยตรวจ ก่อนวันประจำเดือนมา

แม่ๆค่ะแบบนี้จะพอลุ้นได้ไหมคะ ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมา อีก5วันประจำเดือนมาค่ะ
32 ตอบกลับ

อันนี้มันดูไม่มีสีเลยหรือเปล่าคะ ถ้ามีขีดสีชมพูจางๆ แสดงว่าน้องมาแล้ว ลองตรวจใหม่อีกทีนะคะ

ท้องค่ะแต่ยังอ่อนอยู่รออีกสัก2-3วันใหม่นะค่ะ ตรวจฉี่แรกของตอนเช้าจร้

ท้องแน่นอนค่ะ ดูแลตัวเองดีๆระวังด้วยนะคะ แล้วรีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ

จางๆนะคะ ฮอร์โมน​ยังน้อย อีก3วันตรวจใหม่ น่าจะข่าวดี❤️

ขีดมันห่างไปมั้ยคะ ลองซื้ออันใหม่มาตรวจอีกก็ได้ค่ะ

น่าจะท้องนะคะ ลองตรวจตอนเช้าดูอีกทีค่ะเพื่อความชัวร์

4y ago

น่าจะท้องอ่อนๆค่ะแม่ ฮอร์โมนยังไม่เยอะเลยขึ้นจางๆ ถ้าแม่ไม่แน่ใจไปตรวจรพ.เลยค่ะถ้าท้องจริงๆจะได้ฝากครรภ์ด้วยเลย

ท้องจร้า...ถ้าไม่แน่ใจรอสักสัปดาห์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

ท้องค่ะของเราก็จางแบบนี้ตอนนี้​ 37weeksแล้วจ้า​

ตรวจตอนเช้าอีกอันขึ้นจางๆแบบนี้ค่ะ

4y ago

ท้องค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้อง ข้างก็มีบอกค่ะ