แม่ๆค่ะแบบนี้จะพอลุ้นได้ไหมคะ ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมา อีก5วันประจำเดือนมาค่ะ

ท้องไหมคะแม่ๆตรวจ ตอน 20:30 มีอาการหน้ามืดเลยตรวจ ก่อนวันประจำเดือนมา

แม่ๆค่ะแบบนี้จะพอลุ้นได้ไหมคะ ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมา อีก5วันประจำเดือนมาค่ะ
32 ตอบกลับ

จางแค่ไหนก็ท้อง ข้างก็มีบอกค่ะ