แม่ๆค่ะแบบนี้จะพอลุ้นได้ไหมคะ ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมา อีก5วันประจำเดือนมาค่ะ

ท้องไหมคะแม่ๆตรวจ ตอน 20:30 มีอาการหน้ามืดเลยตรวจ ก่อนวันประจำเดือนมา

แม่ๆค่ะแบบนี้จะพอลุ้นได้ไหมคะ ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมา อีก5วันประจำเดือนมาค่ะ
32 ตอบกลับ

ไม่ต้องลุ้นแล้วค่ะ น้องมาแล้ว😊

ลองตรวจอีกอันนะคะ ตรวจตอนเช้า

เรียบร้อยดี ยินดีด้วยจร้าา

ท้อง 100% แบบปากกาชัวร์มากค่ะ

ท้องเลยจ้าาา. แต่อ่อนๆนะ

ท้องค่ะยินดีด้วยค่ะ

ขึ้นขีดจางๆ ท้องค่ะ

ท้องแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ท้องอ่อนๆค่ะ