คตั้งครรภ์

ท้องไหมคะแบบนี้

คตั้งครรภ์
41 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์เพื่อยืนยันควรซื้อมากกว่า1ชิ้นค่ะ ซื้อต่างยี่ห้อ และต่างวิธีการ เพราะจะมี sencitivity ที่แตกต่างกันไปด้วยค่ะ ถ้าให้แน่ใจแนะนำตรวจเลือดที่คลินิกค่ะ

เหมือนที่ตรวจจะเสียเลยค่ะ ขีดที่ 2 ขึ้นห่างมากค่ะแม่ ของเราในรูปตรวจก่อนที่ประจำเดือนต้องมา 1 วันค่ะ

ไม่ท้องค่ะ ถ้าท้องขีดจะใกล้กว่านี้ แต่เพื่อความชัวร์ตรวจซ้ำอีกครั้งนะคะ อันนี้อาจเสีย

ไม่ใช่ค่ะ ขีด 2 ขีดตำแหน่งไม่ได้ห่างกันขนาดนั้นค่ะ ตรวจซ้ำนะคะ

ไม่ท้องคะ ถ้าให้ชัวร์ซื้อมาตรวจใหม่แบบนี้อ่านผลไม่ได้คะแม่

เห็นแค่ขีดเดียวค่ะ หรือไม่ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจใหม่นะคะ

เพื่อความชัวร์แนะนำตรวจไหม่ค่ะ เราว่ามันห่างกันแปลกๆ

แม่ลองตรวจใหม่นะค่ะ หรือเปลี่ยนยี่ห้อด้วยก็ได้ค่ะ

เหมือนจะจุ่มเยอะเกินไปนะคะ ขีดที่ตรวจละลายเลยแม่

ของเราขึ้นแบบนี้จางกว่านี้นิดนึง เราท้องง่ะ