ท้องไหมคะแบบนี้

14 ตอบกลับ

แนะนำให้คุณแม่ตรวจอีกทีนะคะ ตรวจตอนเช้าตื่นนอนมาอย่าพึ่งล้างหน้าแปรงฟัน อย่าพึ่งกินอะไร ให้ตรวจอีกทีนะคะ ถ้าไม่ชัว ให้ไปตรวยกับคุณหมอเลยก็ได้ค่ะ

ตรวจรอบแรกขึ้นเห็นชัดพอลองตรวจรอบ2มันขึ้น2ขีดแต่ไม่ชัดค่ะ

ท้องค่ะ แบบจุ่มอันบนชัดมาก อันล่างถึงจางยังไงก็ท้องค่ะ

ท้องค่ะถ้าไม่แน่ใจก็ไปตรวจที่โรงพยาบาลค่ะ

ถ้าตรวจขึ้นสองขีด แสดงว่าท้องค่ะ

2ขีดต่อให้จางก็คือท้องค่ะแม่ ☺️

ท้องค่ะ อาจจะท้องอ่อนๆอยู่

ตามนี้เลยคร้า

ท้องค่ะแม่....

ท้องแน่นอน