คตั้งครรภ์

ท้องไหมคะแบบนี้

คตั้งครรภ์
41 ตอบกลับ

ที่ตรวจเสียค่ะไม่ก็ทิ้งนานเกินไปเราเป็นบ่อย😅

แนะนำตรวจใหม่ค่ะถ้าจะให้บอกคือไม่ได้ท้องค่ะ

ลองตรวจใหม่ค่ะ ที่ตรวจเหมือนไม่สมบรูณ

ลองตรวจใหม่ดูค่ะ ขีดมันห่างมันเกินไป

เหมือนจุ่มเยอะไปอะค่ะ ลองอันใหม่นะคะ

ห่างกันแปลกๆๆๆ ตรวจใหม่ดีกว่าค่ะ

ไม่ท้องค่ะ ขาดอีก 20 ขีดค่ะแม่

ข้างกล่องมีบอกละเอียดจ้ะ

แบบนี้ล่ะค่ะ ท้องมั้ย

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ขีดเดียวชัดๆเลยจ้า