ท้อง16w1วัน

ท้องไม่ใหญ่เรยค่ะกังวลมาก

10 ตอบกลับ

ใม่ต้องกังวลหรอกค่ะถ้าเป้นท้องเเรกก้จะเล้กตามปกติค่ะหนังท้องมันยังตึงอยุ่ บางทีอาจจะเป้นเพราะคุนเเม่เป้นคนตัวเล้กท้องก้เล้กค้ะ มันเกี่ยวกับหลายๆอย่างค่ะ บางทีก้เป้นเพราะอายุยังน้อยท้องก้ไม่ใหญ่หรอกค่ะ บ้านนี้ท้องได้25wเเร้ว ท้องยังไม่ใหญ่เรยค่ะ เเค่เรารุ้สึกว่าน้องดิ้นดีเเข็งเเรงตามปกติก้ไม่ต้องกังวลเเร้วค่ะ กังวลมากๆไม่ดีน่ะค่ะมันมีผลกับน้องโดยตรงค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกปกติมีไขมันหน้าท้อง ตอนนี้ 13 วีคท้องยังเท่าเดิมค่ะ แต่ซาวแล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ อย่าเครียดค่ะให้น้องน้ำหนักดี และทานอาหารบำรุงเยอะๆนะคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อ่านคอมเม้นนี้ก็โล่งใจขึ้น บ้านนี้ก่อนท้อง53-54 ตอนนี้13วีค 53.4 ค่ะ แต่หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์

ตอนที่16wบ้านนี้ก็มีคนทักว่าท้องเล็กค่ะ แต่ตอนนี้18Wเริ่มใหญ่แล้วค่ะ

เราท้องออกตอน20weekค่ะ ตอน1-4เดือนเหมือนคนลงพุงมากกว่า😊

ถ้าน้ำหนักยังขึ้นยู่ก้ไม่อันตรายจ้ะ

5y ago

ขึ้นมา5โล

ของเราท้องแรกเริ่มใหญ่ตอน7เดือน

เรา20+5ยังไม่ใหญ่เลยคะ

ท้องแรกใช่ไหมคะแม่

5y ago

ค่ะท้องเเรก

นี้ท้องออกตอน22week