แม่ๆแต่ละบ้านรู้เพศ ลูกตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆแต่ละบ้านเห็นเพศ ลูกตอนกี่วีคกันคะ บ้านที่ท้องได้16w1 ได้แล้วค่ะ หมอตรวจอัลตร้าซาวด์แค่ครั้งเดียวเองค่ะ ยังไม่รู้เพศน้อง

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มดิ้นละยังคะ บ้านนี้ก็16wรุ้สึกเหมือนไม่ได่ท้องเลย หมอก็ซาวด์แค่รอบเดียว

12mo ago

บ้านนี้หมอนัดอัลตร้าซาวด์ รอบที่2และก็รอฟังผล ตรวจดาวน์ซินโดรมค่ะ ลุ้นมากๆค่ะอยากให้น้องปกติ🥺