ทำไมคุณลูกนอนท่านี้ล่ะค่ะลูก

ทำไมนอนท่านี้ละลูกกกก อิแม่เมื่อยคอแทน 😂😂 แบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ๆ เกี่ยวกับที่เราชอบนอนหงายไหมค่ะ 😂😂 โชว์รูปซาวด์ของแม่ๆแต่ละท่านหน่อยค่ะว่าลูกๆนอนกันท่าไหนบ้าง ถ่ายตอน 15w3วัน 😘😘 ตอนนี้ 16w1วันแล้วววว

ทำไมคุณลูกนอนท่านี้ล่ะค่ะลูก
1 ตอบกลับ

น้องหมุนไปเรื่อยค่ะ แต่ซาวเจอท่านี้ ไม่ได้อยู่ท่าเดียวตลอด ไม่เกี่ยวกับนอนหงาย