ไม่แพ้ท้องเลย กินแล้วนอนอย่างเดียว ไม่มีสิว แม่จะได้ลูกสาวหรือชายคะ 🥹🙏🏻 13 week ค่ะ

ท้องไม่ออกเลยค่ะ แค่นูนออกมานิดนึง 🤣

2 ตอบกลับ

เราไม่แพ้เลย ไม่อาเจียน ไม่สิว กินได้อร่อย ตรวจนิฟแล้วได้ชายค่ะ ตรวจนิฟชัวร์สุดค่ะ

อาการดังกล่าวมาไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ