ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13 week ค่ะ

อยากถามคุณแม่ๆ มีอาการนอยด์บ้างมั้ยคะ อยู่ดีๆ ก็ร้องไห้พรั่งพรู รู้สึกว่าคนรอบข้างไม่สนใจ แค่นั้นเองน้ำตาก็พุ่งมาเต็มเปี่ยม เป็นปกติมั้ยคะ หรือแอบเป็นอยู่คนเดียว ?

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ยิ่งเวลามีคนพูดเสียงดังๆหรือตะคอกใส่จะชอบน้อยใจ แล้วน้ำตาไหลตลอดเลยค่ะ