ท้องแรก 17+5w ยังไม่รูสึกลูกดิ้น ปกติมั้ยคะ

ท้องไม่ออกด้วย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้17วีคค่ะ แต่ดิ้นแล้ว แต่ไม่รู้สึกว่าดิ้น เพราะน้องยังเล็ก ต้องเปิดท้องดูค่ะ ท้อง2 แล้ว เลยดิ้นไว

การดิ้นขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องด้วยค่ะ ส่วนมากท้องออกช่วง 6-7 เดือน