ปวดหน่วงๆท้องน้อยกับเจ็บจี๊ดๆเป็นอะไรไหมคะ

เวลาก้มหรือเดินรู้สึกหน่วงๆกับจี๊ดๆอันตรายหรือเปล่าคะ 17+5w

3 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะแม่ เป็นจี๊ดๆ บางวันด้านซ้าย บางวันขวา นี่เป็นด้านซ้ายมา4วันแล้วค่ะ จามก็จุก ก้มนิดหน่อยก็เจ็บ บางวันหน่วงก้น กลัวเค้าหลุดจัง

เป็นตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้ 20 วีคแล้ว ไม่ก้มก็ปวด นอนเฉยๆก็ปวด แต่หมอบอกให้เดินน้อยลง พักผ่อนเยอะๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้เคยเป็นถามหมอ หมอบอกมดลูกขยายตัว