ท้อง5wทำไมปวดท้อง

ตอนนี้ท้อง5wแล้วปวดท้องข้างซ้าย ปกติมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

มดลูกอาจจะขยายตัวค่ะ เราก็ปวดจี้ดๆสลับซ้ายขวา (แอบปวดคล้ายตอนที่เคยแท้ง) แต่จะปวดน้อยกว่า ถ้าตกขาวเริ่มเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลปนสีเลือดให้รีบไปหาหมอ เพราะอาจเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ ปล.อย่าเครียดนะคะ

เราก็เป็นจ้า ปวดตั้งแต่ท้องเดือนแรกยันเดือนสุดท้ายเลย บางครั้งปวดมากจนนอนไม่ได้ไปหาหมอ หมอบอกเป็นอาการปกติของคนท้อง

ที่ปวดอาจปวดตึงๆมกลูกค่ะ เป็นเพราะมดลูกขยายตัว และจะเป็นทุกไตรมาสที่กำลังจะเปลี่ยนไตรมาส

มดลูกอาจมีการขยายตัวค่ะ แต่ถ้าปวดมากๆควรไปตรวจอาจเป็นท้องนอกมดลูก

ปวดเหมือน ปจด.เหมือนกันค่ะ หมอยังไม่ให้ฝากครรภ์ กังวลมากค่ะ

เราก็ปวดค่ะปสดเหมือนรอบเดือนจะมาเลย 5wเหมือนกันค่ะ ทีมมกราคม

3y ago

มกราคมเหมือนกันค่ะ ตอนนี้5w😊 หวังกับท้องนี้มากว่าลูกต้องแข็งแรงอยู่กับเราแน่ๆเพราะเริ่มแพ้ท้องแล้ว อาเจียนทุกคืน😅

เป็นเพราะกั้นปัสสาวะค่ะเคยเป็น ตอนนี้หายแล้ว 5 w 3

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ

ปกติคะ นี่ก่เปนจ้ะ