ท้องไม่พร้อม

ท้องไม่พร้อม ไม่กล้าบอกที่บ้านทำไงดี😢

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องตอนอายุ16ไม่พร้อมเหมือนกันคะแต่บอกทางบ้านตรงๆเลยคะเพราะเปนทางออกที่ดีที่สุดคะปัจจุบันท้อง8เดือนแล้วคะ

ใจเย็นเเล้วลองปรึกษาที่บ้านดูน้ะค้ะมันจะเป็นทางออกที่ดีไมต้องเคลียดยังไงผู้ใหญ่ที่บ้านต้องรับฝังอยู่เเล้วค้ะ✌️

ตอนเเรกบ้านนี้ก็ไม่กล้าบอกค่ะบอกตอน3เดือนตอนเเรกเเม่รับไม่ได้ตอนนี้เขาก็ไม่ว่าล่ะนะคะยังไงก็บอกเถอะค่ะ

เขาว่าตัดสินใจบอกทางบ้านเีกว่าค่ะอน่าปิดไว้มีไรก็ตะได้ช่วยนะค่ะและที่สำคัญรีบไปฝากท้องค่ะ

ถ้ามันเกิดขึ้นแล้วควรบอกนะคะ ไม่ต้องกลัวอะไรแล้วค่ะ อย่างน้อยคนที่บ้านได้ช่วยแก้ไข

บอกที่ บ้านเถอะค่ะ ไม่ว่าลูกจะเป็นยังไงท่านก็รับและเข้าใจเป็นกำลังใจให้เสมอ

ถ้าไม่มีทางเลือก ก็ควรต้องบอก ครอบครัวคือคนที่รู้ใจที่สุด ทุกอย่างมีทางออก

ปรึกษาหมอ หรือผู้ปกครองยุติการตั้งรรค์ได้นะคะ

ไม่บอกวันนี้ สักวันเค้าก็ต้องรู้ค่ะ สู้ๆนะคะ

สักวันทางบ้านก็รู้อยู่ดีค่ะ