ท้องไม่พร้อม

อยากสอบถามผู้รู้ ท้องไม่พร้อม ในจังหวัดระยองมีโรงพยาบาลในรับทำแท้งบ้าง แล้วมีค่าใช้จ่ายไหม ถ้ามีเท่าไหร่ค่ะ แล้วต้องให้ผู้ปกครองเซ็นรึไม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โทร.1663 ค่ะ

1y ago

รอนานไหมคะ ถ้าติดต่อไปแล้ว ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์แล้วอะคะ