ตอนนี้ 26สัปดาร์ 6วัน

ท้องไม่ค่อยไหญ่เลยค่ะ แอบกังวล ลุกจะตัวเล็กไม่ค่ะ สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่5 ก.ล เองค่ะ

3 ตอบกลับ

เราขึ้นโลเดียวตอน 7 เดือนค่ะ ท้องเล็กจนป้าร้านข้าวบอกนึกว่าอ้วนลงพุง 5555 พึ่งมาถามตอน 7 เดือนว่าท้องหรอ 🤣 น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะแม่ ท้องแรกจะเล็กหน่อย

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ