แม่ๆเตรียมของให้ลูกตั้งแต่กี่เดือนคะ

ตอนนี้30สัปดาร์6วันแล้วคะเตรียมเลยดีไหมคะ

12 ตอบกลับ

ทยอยซื้อไว้ เอาที่แม่สะดวกเลยค่ะ อย่าถือคำโบราณมาก บ้านนี้ก็ทยอยเตรียมตั้งแต่30w กว่าจะคลอดครบพอดี ตอนนี้31+6ทยอยซักผ้าอ่อมใส่ตะกร้าไว้เรียบร้อย กลัวคลอดฉุกเฉิน เราควรเตรียมให้พร้อมดีกว่าไม่เร่งเตรียมช่วงหลังดีกว่าค่ะแม่

เราเป็นคนนึงที่ไม่เคยเชื่อผญ.เลยห้ามเยอะแยะแล้วให้มาซื้อตู้มที่เดียวหมดเกือบหมื่นเหมือนกันนะ ของเราจะลิสต์ของก่อนแล้วทอยซื้อค่ะ ตอนนี้31วีคแล้วของเตรียคลอดเหลือแค่ยากับของคุณแม่หลังคลอดนิดหน่อยค่ะ

4mo ago

ถ้ามีเงินก็ซื้อทีเดียวก็ได้ค่ะ

เริ่มเตรียมได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้เตรียมเมื่อเดือนที่แล้ว ตอน 28-29 วีค ซื้อทีเดียวค่ะ เพราะว่าพอมีตังก่อน ตอนนี้เหลือแค่ยาค่ะ แนะนำให้ทะยอยซื้อนะค่ะ จะได้ไม่หนักทีหลัง

4mo ago

โอเคคะขอบคุณที่แนะนำคะ

18wเริ่มเตรียมแล้วค่ะตอนนี้30w4dใกล้ครบแล้วขาดแค่พวกยาของใช่ของแม่มุ้งอ่างอาบน้ำค่ะกลัวว่าไปเตรียมตอนใกล้คลอดค่าใช้จ่ายมันเยอะก็เลยทยอยซื้อเอาค่ะ

บ้านนี้ซื้อของตั้งแต่28วีคค่ะ ตอนนี้31วีค2วัน ของครบทุกอย่างแล้ว ใครห้ามไม่ฟังค่ะ ของเด็กเยอะมีของกะจุกกะจิกมากมาย แม่ควรทยอยเตรียมได้แล้วค่ะ💖

เราทยอยซื้อแล้วค่ะ 30 w เหมือนกัน เพราะทำงานรร.ไม่มีเวลาไปซื้อเอง จะให้คุณพ่อไปซื้อมันไม่ถูกใจ

บ้านนี้เตรียมทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนตอนนี้30วีค5วันของครบแล้วค่ะผ้าก้อซักแล้วพร้อมหิ้วเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มมตั้งแต่19วีคค่ะ ตอนนี้31วีคขาดแต่ของแม่ส่วนของน้องครบหมดแล้ว🥰

เตรียมซื้อได้แล้วจ้า บ้านนี้เตรียมซื้อตอน5เดือนตอนนีั31+6wใก้ลครบแล้วคะ