ยาที่หมอให้คะ

ท้องไตรมาสแรก หมอให้ทานยาบำรุง โฟแลต แต่เราแพ้หนักมาก กินไรไม่ได้เลย หมอนัดรอบ2 ได้ยาชุดใหม่มาเป็นพวกแคลเชียม ไม่เหมือนไตรมาสแรก อยากทราบว่ากินด้วยกันกับยาไตรมาสแรกได้ หรือหยุดกินแล้วกินชุดล่าสุดแทนคะ

1 ตอบกลับ

โฟลิคกินช่วง 3 เดือนแรกค่ะ จากนั้นกินยาชุดสองได้เลย

5y ago

สรุป ชุดแรกเลิกเลยเนอะ ขอบคุณคะ