แพ้ท้อง

ท้องได้เดือนกว่าๆเกือบสองเดือน มีอาการแพ้ท้องแรงมาก กินอะไรไม่ได้เลยได้กลิ่นอะไรก็เหม็น พอฝืนกินก็อาเจียนคะ อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนมีวิธีจะทำให้อาการแพ้ท้องลดลงบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

อดทนค่ะ บ้านนี้ถ้าจะอาเจียนมีตัวช่วยคือ ลูกอมเย็นๆหรือเปรี้ยวๆค่ะ หรือไม่ก็ถั่วค่ะ ลดอาการอาเจียนได้