สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้เดือนกว่าๆค่ะ แต่จะชอบปวดท้องน้อยบ่อยมาก แล้วรู้สึกปวดบีบๆตรงข้างขวาค่ะ มีใครเคยมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ พอดีอยู่ไกลโรงพยาบาลมากค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ปวดบีบๆปวดจี้ดๆ ไม่มรเลือดออกมดลูกขยายตัวค่ะ ไม่อันตราย