สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง24eแล้วแต่ไม่ลูกไม่ค่อยดิ้น จะเป็นอันตรายไหมค่ะ #แม่หน้าท้องหนาอยู่ค่ะ# #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

24วีค น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ น่าจะปกติดีนะคะ แม่หน้าท้องหนาด้วย อาจจะไม่ค่อยรู้สึกเวลาน้องดิ้น

1y ago

ขอบคุณค่ะแอบกังวนมาก กลัวน้องจะเป็นอะไร