ปวดก้น

ท้องได้สามเดือนกว่าแล้ว จะมีอาการปวดจิๆที่ก้นปวดเป็นบางครั้งปวดขึ้นมาทีไรแทบจะล้มเลย บางครั้งก็ตรงหัวเข่า จนตอนนี้ตรงก้นมันก็ปวดถาวรเลย มันเป็นเพราะอะไรค่ะ??

1 ตอบกลับ

ตอนท้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปวดก้น และตรงสลักเพชรมากๆ เดินก็เสียว เขาบอกว่าห้ามนวด แต่บ้านนี้ก้ทายาและนวดๆคลึงเบาๆเอาค่ะ

4y ago

สงสัยเราจะเดินเยอะกันหรือป่าวค่ะ🤔